Loa bluetooth Logitech Ultimate Ears WONDERBOOM 2: mạnh mẽ và cá tính

Điểm nhấn sản phẩm

  • Loa có nút chọn ‘Outdoor Boost’, chỉ cần một lần chạm là kích hoạt âm thanh to, giòn rõ hơn khi vui chơi ở môi trường ngoài trời. Với thời lượng pin lên tới 13 tiếng, loa WONDERBOOM 2 sẽ là người bạn đồng hành ‘quẩy’ cùng bạn và nhóm cho tới sáng.
  • Chỉ số chống nước IP67 nổi trội, kháng bụi và đặc biệt là có thể nổi trên mặt nước như một chiếc phao nên không ngại bị nhấn chìm xuống nước.
  • Người dùng có thể ‘song kiếm hợp bích’ 2 loa WONDERBOOM 2 lại với nhau, âm thanh sẽ to rõ gấp đôi hoặc đắm chìm trong dàn âm đa chiều ấn tượng.
  • Thích hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau, WONDERBOOM 2 sẽ là người bạn thư giãn cùng trong khi tắm, người nhạc trưởng trên bãi cát bóng chuyền bãi biển, hoặc là DJ khuấy động bữa tiệc hồ bơi hay tiệc BBQ trên ban công nhà hay giữa đêm Đà Lạt phiêu bồng.  

Thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ và bắt mắt

Ultimate Ears WONDERBOOM 2 có thiết kế tương tự phiên bản đầu tiên, tuy nhiên kích thước của loa hơi lớn hơn một chút so với Wonderboom. Các nút bấm ở mặt trên của loa cũng được thay đổi để có thể điều khiển loa dễ dàng hơn với nhiều tính năng mới.

Ultimate Ears WONDERBOOM 2  bền bỉ hơn nhờ khả năng kháng nước được nâng lên chuẩn IP67, kháng bụi và an toàn khi rớt nước, loa còn có thể chịu được áp lực rơi rớt từ độ cao 1.5 mét.

Một điểm mới của WONDERBOOM 2 là màu sắc bắt mắt hơn, phù hợp với người dùng trẻ, thích được trải nghiệm âm thanh to, rõ ràng ngoài trời, thích di chuyển, khám phá, tiệc tùng ngoài trời. Thậm chí bạn còn có thể mang loa vào nhà tắm treo và thưởng thức âm thanh cực đã mà không sợ loa bị vào nước.

Công nghệ mới đem đến trải nghiệm âm thanh cực đã

WONDERBOOM 2 cải tiến về thời lượng sử dụng hơn thế hệ trước tới 30%, đồng nghĩa với việc thiết bị có thể chơi nhạc suốt 13 tiếng đồng hồ sau một lần sạc. Chế độ “Outdoor Boost Mode” là điểm khác biệt nổi bật nhất, giúp tăng âm lượng đầu ra, điều này có nghĩa khi được kích hoạt, âm thanh sẽ to hẳn hơn vì bỏ qua độ chi tiết của tần số giữa.

Khác biệt cuối cùng đó là việc kết hợp âm thanh giữa 2 loa, trước đây khi kết hợp 2 loa WONDERBOOM với nhau chỉ nghe được âm thanh to gấp đôi. Tuy nhiên, với 2 chiếc WONDERBOOM 2, bạn còn cảm nhận được một dàn âm thanh lập thể (stereo) ấn tượng. Thiết kế của WONDERBOOM 2 cho âm thanh 360 độ với chất âm trong trẻo, âm bass rõ ràng, uy lực, loa có sẵn nút tăng giảm âm lượng và dừng nhạc tiện lợi để điều khiển mà không bị phụ thuộc vào thiết bị di động.

Leave Comments

0909303484
0909303484